Hồng giòn Mộc Châu
5
6
Đã bán
55.000đ

Hồng giòn Mộc Châu

5
6
Đã bán
55.000đ
Thông Số Sản Phẩm
SP000577
Mô tả sản phẩm

Hồng Giòn Mộc Châu là giống hồng Fuyu từ Nhật bản được trồng tại Xã Tân Lập, Huyện Mộc Châu. Đất Mộc Châu là vùng đất lý tưởng để giống hồng có thể sinh trưởng tốt ở điều kiện tự nhiên mát lạnh.

Thành viên HTX SX TM An toàn Mộc Châu là chị Nguyễn Thị Thuý trồng trên diện tích 5000m2 với sản lượng 3-4 tấn/năm theo quy trình vi sinh, hữu cơ, tự nhiên, trái được bọc để tránh côn trùng và vi sinh vật xâm hại.

Hồng Giòn có hàm lượng Vitamin C cao gấp 1-2 lần các trái cây thông thường nên là thực phẩm lý tưởng khi cần bổ sung Vitamin C. Nhờ đặc tính của chất chống oxy hóa và phòng chống ung thư, quả hồng giòn cũng hữu ích trong việc tăng cường hệ miễn dịch. Quả hồng giòn cũng có thể giúp giảm cân do giảm sự hấp thu chất béo – là nguyên nhân dẫn đến béo phì. Quả hồng giòn rất giàu một số vitamin, đặc biệt là vitamin A, beta-carotene, lutein, lycopene và cryptoxanthins. Tất cả các chất này cũng có chức năng như chất chống oxy hóa và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm của da như nếp nhăn, đốm đen do tuổi tác cũng như bệnh Alzheimer (mất trí nhớ), mệt mỏi, thị lực, suy nhược cơ bắp và các biểu hiện sức khỏe khác. Hồng giòn chưa một lượng itot cao nên giúp ngăn ngừa bệnh biếu cổ, có chưa pectin là chất xơ giúp nhuận tràng và duy trì hệ vi sinh đương ruột

Chat